0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Tấm ốp tường 3D Trung Quốc giá rẻ so với Việt Nam ?


Là một nhà sản xuất về lĩnh vực RESIN trong những năm vừa qua, tôi luôn nhận ra rằng hàng Trung Quốc tràn ngập thị trường với đủ mọi loại giá cả nhưng có 1 số tiểu thương Trung Quốc nhập về lại không quan tâm đến chất lượng mà chỉ quan tâm bán được nhiều rồi đưa về Việt Nam phá giá hàng loạt. Thật sự nhiều khách hàng có nghĩ tấm ốp tường 3D Trung Quốc có giá rẻ so với một số tấm ốp 3D nhập khẩu từ nước ngoài không. Đặc biệt là với tấm ốp 3D sản xuất Việt Nam không hề kém chất lượng so với hàng nhập khẩu và kể cả hàng Trung Quốc.

tamop3d-trung-quoc-gia-re

Do rủi ro đầu tư trong xưởng quá lớn. Kèm theo sự phát triển tấm ốp 3D từ Trung Quốc sang làm cho thị những người đầu tư xưởng không dám đầu tư vì chi phí quá cao và kèm theo sự cạnh tranh không lành mạnh gần đây. Nhưng tôi cũng nghĩ kiên định tại sao tôi không tự tạo tấm ốp tường 3D bằng nhựa PU FORUM Việt Nam do chính người mình sản xuất với giá thành rẻ. Ở đây, tôi muốn nói sản phẩm tôi không phải vì ham rẻ mà chất lượng sẽ giảm xuống. Rẻ ở đây là giá sẽ tốt so với thị trường hiện nay mà chất lượng đảm bảo.

Các bạn sẻ nhận ra rằng tấm ốp 3D mà một số công ty nhập từ Trung Quốc rất mỏng, rất dòn dễ vỡ khi xài lâu nên chỉ xài trong một thời gian ngắn. Riêng tấm ốp 3D do xưởng Thiện Nhân sản xuất thì có chất lượng bền, kích thước dày hơn hẳn, có chất định hình giữ cho sản phẩm chống va đập bởi tác động lực mạnh.

So sánh tấm ốp 3D Trung Quốc và tấm ốp 3D Việt Nam tại xưởng Thiện Nhân qua hình ảnh minh họa sau :

Tấm ốp tường Trung Quốc

Hỉnh ảnh minh họa kích thước mỏng tấm ốp tường 3D Trung Quốc

Tấm ốp tường 3D Việt Nam

Hỉnh ảnh tấm ốp 3D do Thiện Nhân sản xuất có độ dày hơn hẳn

Giá của tấm ốp 3D Trung Quốc khá rẻ giao động từ 380.000 đến 400.000 với tấm mỏng không có khả năng cách âm, cách nhiệt như một số thông tin trên mạng đã đăng. Đồng thời, nhà phân phối nào nói tấm ốp 3D của Việt Nam sẽ không dám nói bạn như tôi là có xưởng và dẫn xuống xưởng coi. Tôi có thể cam kết với các bạn rằng hàng của tôi do xưởng Việt Nam và là hàng chất lượng cao

Đây là hình ảnh xưởng Thiện Nhân tôi đang sản xuất tấm ốp 3D Việt Nam ở Bình Dương : 

Xưởng sản xuất tấm ốp tường 3D

xuong-tam-op-3

xuong-tam-op-3d-2

Quý khách nào có nhu cầu muốn mua tấm ốp 3D (3D WALL PANEL) hay còn có tên gọi là gạch ốp tường 3D ở Việt Nam có thể liên hệ qua số hotline 0902.52.89.86


Bài viết liên quan

0902.52.89.86