0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Tấm ốp tường 3D sợi thực vật mía hoặc tre có thật không ?


Trên thị trường Việt Nam, mọi người đều biết tấm ốp tường 3d được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng ít ai hiểu biết sản phẩm này có tốt hoặc thân thiện với môi trường không. Một câu hỏi đã làm bao nhiêu người dễ lẫn lộn khi tấm ốp tường 3D Trung Quốc với nhãn mác nhập khẩu của Hà Lan hoặc Châu Âu mà chất lượng lại rất kém. Đặc biệt là tấm ốp tường 3D sợi thực vật được làm từ nguyên liệu mía hoặc tre như một số địa chỉ bán không uy tín tư vấn cho khách hàng để bán hàng kém chất lượng cho ra lợi nhuận cao.

Tấm ốp tường 3D sợi thực vật

Trước sự lẫn lộn những tấm ốp tường 3D sợi thực vật kém chất lượng của Trung Quốc, bạn nên hỏi kỹ rõ ràng xuất xứ của nó từ người bán nhất là những người bán nói là nhập khẩu từ nước ngoài mà có giá thành rẻ hơn. Tấm ốp 3D sợi thực vật là mía hoặc tre của Hà Lan hay của Châu Âu là điều hết sức vô lý vì 2 nguyên liệu này không thể có nguồn gốc nhập khẩu từ Châu Âu nơi có xứ ôn đới. Khi sử dụng tấm ốp 3D Trung Quốc bạn sẽ thấy chất liệu sợi thực vật xài lâu ngày sẽ dễ bị ẩm mốc hoặc thấm nước và đa phần là pha nhựa kém chất lượng.

Không như mọi người nghĩ, các tấm ốp tường 3D thật đa phần được làm chất liệu nhựa PVC hoặc nhựa PVC có kết hợp PU Form do công ty Thiện Nhân sản xuất. Nên lưu ý trước khi mua bạn tìm hiểu rất kỹ sản phẩm này nhé. Nếu quý khách có vấn đề thắc mắc các tấm ốp tường 3D mía, tấm ốp tường 3D tre có bán không hoặc mua ở đâu là đúng thì có thể comment dưới để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm tấm ốp tường 3D Trung Quốc để phân biệt thật giả và so sánh chất lượng so với hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu chính gốc từ nước ngoài

TẤM ỐP TƯỜNG 3D TRUNG QUỐC RẺ HƠN VIỆT NAM KHÔNG

Tham khảo thêm những tấm ốp 3D với các chất liệu khác tại đây :

TÍNH NĂNG ĐẶC ĐIỂM TẤM ỐP 3D

Nguồn Thiện Nhân


0902.52.89.86