0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Hướng dẫn thi công tấm nhựa giả đá PVC để trang trí


Tấm nhựa giá đá là một vật liệu mới nên ít người biết thi công. Một số quý khách mua về không biết thi công tấm này cho bức tường của mình thì có thể xem phần hướng dẫn thi công tấm nhựa giả đá PVC trong bài viết này. Với tính năng nhẹ, dễ lắp đặt việc thi công tấm nhựa giả đá không quá khó như mọi người nghĩ. Vật liệu này có thể thế đá hoa cương, đá granit, đá trang trí dùng chủ yếu để ốp tường, ốp trần nhưng không sử dụng cho việc lót nền nhà. Đa phần tấm nhựa giả đá trên thị trường là Trung Quốc và chỉ có một số cở sở sản xuất như Thiện Nhân có thể phân phối hoặc sản xuất nên có phần nắm rõ thi công vật liệu tấm nhựa PVC giả đá này.

Tấm nhựa PVC giả đá
Hình ảnh một số mẫu tấm nhựa giả giả đá PVC có trên thị trường

Thi công hay lắp đặt tấm nhựa giả đá rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn so với đá hoa cương đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường  khi dán lên dùng keo silicon đặc biệt để dán tương tự như các bước cài đặt tấm ốp 3d còn trường hợp mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.

Còn đây là bài viết chi tiết về cách thi công tấm ốp 3D và ứng dụng vào thi công tấm nhựa giả đá PVC

CÁCH THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG 3D

Tại sao nên lắp đặt tấm nhựa giá đá PVC để đặt trang trí ?

Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể dùng keo silicon, keo tibon, keo chó để dán tấm một cách dễ dàng.

Tham khảo thông tin chi tiết nhà sản xuất và phân phối bán tấm ốp tường giả đá :

Xưởng sản xuất tấm ốp nhựa giả đá


0902.52.89.86