0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Gợi ý thiết kế phòng khách theo 4 mùa trong năm


THIỆN NHÂN – Trong bất kỳ mẫu thiết kế nhà ống nào hiện nay cũng vậy, phòng khách luôn chiếm diện tích lớn nhất. Phòng khách chính là linh hồn của cả ngôi nhà, bởi không gian này chính là nơi mà gia chủ cùng các thành viên trong gia đinh sum sọp, quây quần quên nhau, thể sự quan tâm yêu thương lẫn nhau. Nên phòng khách phải thể hiện được sự sáng tạo ra được không khí vui vẻ, nhưng không kém phần ấm áp và gần gũi. Mặt khác tùy thời tiết mà chủ nhân muốn thiết kế phòng khách theo mùa nào mình thích

Không những thế phòng khách chính là nơi gia chủ tiếp đón các vị khách của gia đình chính vì vậy mà phòng khách phải thể hiện được cái đẹp và sự tinh tế trong đó.

Để có một không gian phòng khách luôn luôn tưới mới bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo chủ đề 4 mùa.

1. Phòng khách thiết kế theo chủ đề mùa xuân

Mùa xuân là mùa của sự tươi mới và tràn đấy sức sống. Phòng khách mang hương vị của mùa xuân sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới. Bạn có thể sử dụng các loại sơn có tông màu xanh của cây cối để tạo ra sự hứng khởi. 
Tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà bạn lựa chọn màu sắc với độ mạnh nhẹ phù hợp cho căn phòng kết hợp cùng với lọ hoa hay chậu cây xanh để làm cho không khí trong phòng trở nên sinh động hơn. 

thiết kế phòng khách theo 4 mùa


2. Phòng khách thiết kế theo chủ đề mùa hạ

Thiết kế nội thất nhà ống với phòng khách mang không khí của mùa hạ sẽ khiến bạn bị thu hút ngay lập tức. Tùy thuộc vào từng sở thích của mỗi gia chủ mà có các cách sử dụng màu sắc khác nhau.

Ví dụ: nếu gia chủ thích những hoạt động sôi nổi thì nên sử lựa chọn nội thất với những tone màu như vàng chanh, xanh lá… Những màu sắc không gây ra cảm giác nóng, mà vô cùng dễ chịu trong những ngày hè.

Thiết kế phòng khách xanh lá

3. Thiết kế phòng khách mang hương vị lãng mạn của mùa thu

Mùa thu với khí trời trong lành mát mẻ với nắng vàng nhẹ, không quá gay gắt như mùa hè. Bạn có thể lựa chọn nội thất phòng khách với những màu sắc như màu cam, màu gỗ nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. 

thiết kế phòng khách 4 mùa

4. Phòng khách với không khí mùa đông mạnh mẽ, cá tính

Khác với các mùa khác, mùa đông luôn toát lên sự mạnh mẽ và cá tính. Mùa đông với nhũng cơn rét lạnh cắt da thịt, những cũng chính là mùa mà mọi người trao gửi những yêu thương của mình. 

Chính vì vậy, phòng khách không thể thiếu đi những món đồ nội thất với những gam màu đỏ, cam… 

Ngoài ra, sử dụng đèn với ánh sáng vàng cũng là một cách xu đi cái giá lạnh của mùa đông. 

thiết kế phòng khách giá rẻ

Với những gợi ý trên chắc chắn bạn sẽ có một phòng khách đẹp và luôn hấp dẫn, sinh động. Để có được một không gian sống lý tưởng bạn cần phải tìm đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo.

Nguồn tổng hợp trên mạng


Bài viết liên quan

0902.52.89.86