0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Đại lý bán tấm ốp tường 3D cao cấp tỉnh Long An


Những băn khoăn về chọn vật liệu xây dựng nào cho bức tường ngôi nhà của bạn tại tỉnh Long An. Chắc hẳn đây là một trong vấn đề đau đầu. Nhất là vật liệu đó không làm hư tường hoặc làm bẩn nhà của bạn. Để giải quyết vấn nan giải này, xưởng Thiện Nhân cho ra một chất liệu mới đó là tấm ốp 3D được làm bằng nhựa PVC kết hợp với PU FORM.

tấm ốp tường Long An

Hiện nay, Thiện Nhân đã phân phối cho các đại lý bán tấm ốp 3D Long An với giá si tốt hiện nay. Tấm ốp tường 3D do chính Thiện Nhân sản xuất không có xuất xứ tại Việt Nam và xưởng ở khu vực Bình Dương. Quý khách nào có nhu cầu mua online trực tiếp hoặc muốn làm đại lý tấm ốp tường 3D tại Long An có thể liên hệ qua số hotline 0902.52.89.86 để biết thêm chi tiết các chính sách, hợp đồng đại lý cũng như bảng giá bán sản phẩm này.

điện thoại tư vấn tấm ốp 3d

Với chất liệu PVC kết hợp với PU FORUM định hình làm chất lượng sản phẩm của Thiện Nhân có diện tích bề mặt khá dày, khó bể đồng thời có khả năng tiêu âm, cách nhiệt nhẹ so với các tấm ốp tường 3D cùng loại hiện nay có trên thị trường. Một số sản phẩm tấm ốp 3D quý khách có thể tham khảo trước khi mua tại đây :

hot Xem thêm tấm ốp 3D tại đây hot

Tấm ốp 3D tại tỉnh Long An

Những hình ảnh tấm ốp 3D được decor lên nội thất một số công trình do Thiện Nhân sản xuất:

Tấm ốp 3D long an

Tấm ốp 3D long an Beach

Tấm ốp 3D long an Beach 2

Tấm ốp tường 3D long an RuBIK

Về vấn đề thi công tấm ốp 3D tại tỉnh Long An quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua website tatute.com nếu có vấn đề thắc mắc.

Thông tin văn phòng chính Thiện Nhân tại TP.HCM

  • Địa chỉ :  220/83 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại : 0902.52.89.85
  • Email : hethongthongtin@gmail.com

Những thông tin quý khách tìm hiều vấn đề đại lý bán tấm ốp 3D giá rẻ có bán giá sỉ không như sau : Dai ly ban tam op 3D Long An gia re, đại lý tấm ốp tường 3D giá sỉ và lẻ, tấm ốp tường 3D long an mua ở đâu, tấm ốp tường cao cấp Long An giá bao nhiêu


Bài viết liên quan

0902.52.89.86