0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Đại lý bán tấm ốp tường 3D cách âm cách nhiệt giá rẻ


Gần đây, xưởng Thiện nhân nghiên cứu vừa xong một vật liệu mới cho tấm ốp 3D có khả năng cách âm, cách nhiệt một phần. Tấm ốp 3D tại Thiện nhân khá dày và được xem là một vật liệu mới trên thị trường. Vật liệu tấm ốp 3D cách âm cách nhiệt được cơ sở Thiện Nhân sản xuất ở TP.HCM với nhựa PU FORM kèm theo vật liệu được làm dày hơn so với tấm ốp 3D nhập khẩu tử Trung Quốc hiện nay.

Tấm ốp 3D cách âm cách nhiệt

Hình ảnh tấm ốp 3D cách âm được thi công tại 1 quán Karaoke – Ảnh mỉnh họa Decor

 Thông tin sơ lược về tấm ốp 3D cách âm, tấm ốp 3D cách nhiệt 

Việc đầu tư tấm ốp 3D cách âm cao cấp của Thiện Nhân giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa khi sử dụng và thay thế. Đặc thù tấm ốp 3D của Thiện Nhân là khá dày nên vấn đề sử dụng lại cho công trình khác là chuyện bình thường. Ngoài khả năng tiêu âm của vật liệu này, tấm ốp 3D có khả năng cách nhiệt so với chất liệu giấy dán tưởng, thạch cao trong điều kiện thời tiết thất thường dễ gây ẩm mốc, bong tróc mất thẩm mỹ hoặc dễ vỡ, dễ xé khi có tác động lực. Mặt khác, tấm ốp tường 3D cách âm cách nhiệt của Thiện Nhân sản xuất có nhiều mẫu mã đa dạng mà trên thị trường không có và đồng thời còn thiết kế theo yêu cầu của khách nên rất phù hợp cho những thiết kế kiến trúc riêng khi cần.

Tìm hiểu thêm một số đặc tính tấm ốp 3D khác tại 

Đặc điểm tấm ốp 3D

Còn đây là thông tin liên hệ quý khách nào muốn nhu cầu mua hoặc làm đại lý tấm ốp tường 3D có khả năng cách nhiệt, cách âm để bán với giá rẻ ở TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ v.v… thì có thể gọi qua số sau :

điện thoại tư vấn tấm ốp 3d

Những mẫu tấm ốp tường 3D cách âm và tấm ốp tường 3D cách nhiệt phổ biến hiện nay :

Tấm ốp trang trí quận 9

 

Xem thêm mẫu tấm ốp 3D khác tại đường liên kết sau

MẪU TẤM ỐP 3D

Tham khảo thêm cách thi công lắp đặt tấm ốp tường 3D tại thông tin sau

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG 3D

Khách hàng tìm thông tin tấm ốp tường 3D cách âm: bán tấm ốp tường 3D cách nhiệt giá rẻ , đại lý tấm ốp 3D cách âm, dai ly ban tam op 3d cach nhiet, dai ly ban tam op 3d cach am, ban tam op 3D cach am, tấm ốp tường cách âm giá rẻ, tấm ốp tường cách nhiệt giá rẻ


0902.52.89.86