0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Đại lý bán tấm ốp tường 3D Bến Tre Mỹ Tho ở tỉnh Tiền Giang


Du nhu cầu phát triển đời sống và du lịch tại 2 khu vực Bến Tre, Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang cao. Quý khách luôn mong muốn những gì tốt nhất cho công trình nhà cửa, biệt thự, khách sạn, phòng Karaoke, v.v… của mình trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt là những khu vực quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, đại sảnh, quầy tiếp tân. Việc lựa chọn vật liệu cho các bức tường của khu vực này cũng là điều khá nhức nhối đối với khách hàng. Trước xu thế đó, vật liệu tấm ốp tường 3D được xem là giải pháp tối ưu tốt cho những không gian như thế. Bắt kịp xu thế đó, xưởng Thiện Nhân đang cho ra hàng loạt sản phẩm phân phối cho các kênh đại lý bán tấm ốp 3D Bến, tấm ốp tường 3D Mỹ Tho Tiền Giang

Tấm ốp tường 3D Mỹ Tho Tiền Giang

Hình ảnh một số mẫu tấm ốp tường 3D được decor

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tấm ốp tường 3D Trung Quốc kém chất lượng nhái sản phẩm tấm ốp nhập khẩu ở nước ngoài cho nên quý khách cẩn thận hỏi các thông tin kỹ trước khi mua. Những thông tin cụ thể được cụ thể hóa tại bài viết sau :

So sánh tấm ốp 3d Trung Quốc và Việt Nam

Tấm ốp tường 3D Trung Quốc có giá rẻ so với Việt Nam không ?

Để tránh tình trạng mua hàng tấm ốp tường 3D Tiền Giang kém chất lượng, quý khách có thể trực tiếp gọi số hotline 0902.52.89.86 sau để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn :

điện thoại tư vấn tấm ốp 3d

Đặc điểm thuộc tính sản phẩm mà Thiện Nhân phân phối cho các kênh đại lý tấm ốp tường 3D Bến Tre, tấm ốp tường 3D Mỹ Tho Tiền Giang :

  • Độ dày : từ 6 ly đến 1 phân rưỡi tùy mẫu
  • Chất liệu : PU FORM, nhựa PVC
  • Kích thước : 400×400, 300×300, 500X500, 600×800
  • Màu sắc phần thô : màu trắng (có thể sơn lên tùy thích màu ghì khi thi công)
  • Dễ dàng thi công
  • Tiêu âm , cách nhiệt.

Đặc biệt hơn, Thiện Nhân là công ty chúng tôi sản xuất nên có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách cũng như có dịch vụ giao hàng online cho các kênh đại lý đặt tại website http://tatute.com hoặc mua trực tiếp. Giá bán Thiện Nhân được áp dụng cho mọi đại lý tấm ốp tường 3D Tiền Giang.

Những mẫu tấm ốp 3D quý khách có thể xem tại đây :

MẪU TẤM ỐP 3D ĐẸP VÀ MỚI

tấm ốp tường 3D mỹ tho tiền giang

tấm ốp 3d bến tre

 

Thông tin văn phòng xưởng tấm ốp 3D Thiện Nhân TP.HCM :

  • Địa Chỉ : 220/83 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại : 0902.52.89.86
  • Email : minhphung779@gmail.com
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2-7 8:00 a.m. to 5:00 p.m.

Quý khách nào không thuộc Bến Tre, Mỹ Tho Tiền Giang mà có nhu cầu nhưng không biết mua ở đại lý nào hoặc thông tin địa chỉ mua tấm ốp tường 3D Tiền Giang ở đâu có thể gọi trực tiếp số điện thoại trên website

Video mẫu tấm ốp tường 3D mà Thiện phân phối các kênh đại lý ở Tiền Giang :


Bài viết liên quan

0902.52.89.86