0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Đại lý bán tấm ốp 3D Bình Dương giá rẻ


Trong thiết kế nội thất, khách hàng luôn mong muốn nhà mình đẹp hơn. Việc chọn vật liệu sử dụng trang trí được xem là một trong những công đoạn khó khăn trong phần thiết kế trang trí nhà cửa hiện đại gần đây. Với những gu thẩm mỹ của từng quý khách sẽ có những lựa chọn thiết kế hoặc vật liệu tương ứng để thi công. Biết được nhu cầu đó, xưởng nhựa Resin Thiện Nhân tại Bình Dương đang sản xuất tấm ốp tường 3D hay còn gọi là gạch ốp 3D (tiếng Anh là 3D Wall Panel). Vật liệu này được xem là khá mới trong thi công. Thị trường Việt Nam tấm ốp 3D phần lớn 70% đến 90% nhập khẩu từ Trung Quốc chất lượng khá kém, riêng duy nhất chỉ có Thiện Nhân sản xuất tấm ốp 3D ở Bình Dương và có kênh phân phối cho các đại lý bán tấm ốp tường 3D Bình Dương .

Tấm ốp tường 3D ở Bình Dương

Hình ảnh một mẫu tấm ốp 3D (Bình Dương)

Nhiều quý khách chưa hiểu rõ tấm ốp 3D Thiện Nhân có phải do Việt Nam sản xuất thì có thể tham khảo một số thông tin đặc điểm ưu điểm khác hẳn so với thị trường đang có là dày trên 1 phân, khó vỡ theo thời gian với một lực tác động tương đối, tiêu âm, cách nhiệt một phần và mẫu mã có thể làm theo yêu cầu. Tại sao tấm ốp 3D được như vậy đó là do tấm ốp 3D được làm bằng vật liệu nhựa POLY có pha PU FORM .

Để biết thêm những mẫu sản phẩm và giá bán tấm ốp tường 3D do xưởng sản xuất, quý khách có thể tham khảo thêm tại đường liên kết sau :

hot Xem thêm tấm ốp 3D tại đây hot

Tấm 3D panel Hải Phòng

Quý khách nào muốn mua trực tiếp hoặc làm đại lý tấm ốp 3D Bình Dương có thể tham khảo một số chính sách giá bán tấm ốp 3D và hợp đồng đại lý tại đây : 

hot TẢI HỢP ĐỒNG LÀM ĐẠI LÝ hot

 BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TẤM ỐP TƯỜNG  

Hotline liên hệ mua hoặc tấm ốp 3D tại TP.Bình Dương 0902.52.89.86

điện thoại tư vấn tấm ốp 3d

Những khu vực hoặc đường tại Bình Dương mà Thiện Nhân muốn phân phối các đại ly bán tấm ốp 3D hoặc gạch ốp tường 3D :

  • Địa chỉ : Đại lộ Bình Dương,Thị xã Thủ Dầu Một,Bình Dương,Việt Nam
  • Địa chỉ : Đường Lý Thường Kiệt, thị xã Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
  • Địa chỉ : Quốc lộ 13, thị xã Thuận An, Bình Dương

Lưu ý : Quý khách xưởng mình chỉ phân phối và bán online cho các đại lý nên không chịu trách nhiệm đại lý đóng cửa hay di dời. Mong quý khách thông cảm. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp online 090.252.89.86 để đặt hàng trực tiếp từ TP.HCM

Một số mẫu tấm ốp 3D có thể thiết kế theo yêu cầu và phân phối cho các đại lý tấm ốp tường 3D ở Bình Dương : 

Tấm ốp 3D Bình Dương P2

Mẫu mới tấm ốp 3D Bình Dương 2016

Tấm ốp 3D Bình Dương P3

Tấm ốp 3D Bình Dương P4

Tấm ốp 3D Bình Dương P5

Khách hàng tại Bình Dương tìm hiểu tấm ốp 3D cho công trình nhà hàng khách sạn, nhà cửa, biệt thự, quán karaoke, bar, massage, văn phòng công ty v.v… : tấm ốp 3D Bình Dương, ban tam op 3D binh duong, bán tấm ốp tường 3D Bình Dương giá rẻ, đại lý bán tấm ốp 3D Bình Dương giá rẻ, gach op tuong 3D Binh Duong gia tot


0902.52.89.86