0902.52.89.86 minhphung779@gmail.com

Menu

Bán tấm ốp tường trang trí cho phòng khách và phòng ngủ – 3D WALL PANEL


Tấm ốp trang trí 3D được xem là xu thế thiết kế hiện nay cho các căn hộ chung cư, biệt thự và nhà cấp 4. Một số kiến trúc sư, thi công công trình luôn muốn thiết kế theo ý mình hoặc mong muốn có những tấm ốp tường phòng khách và phòng ngủ cho những khách hàng phải ấn tượng đẹp từ cổ điển đến hiện đại. Với những tấm ốp tường 3d căn hộ chung cư với những diện tích nhỏ hẹp cho phòng khách hoặc phòng ngủ bạn không biết làm thế nào để thể hiện được những gu thẩm mỹ về trang trí cho bức tường nhà bạn thế nào cho hợp lý, bạn không biết chọn gì để trang trí cho bức tường nhà bạn, hay đến với đội ngũ tư vấn Thiện Nhân, chúng tối sẽ tạo cho bức tường nhà bạn một không gian với tấm ốp 3d sang trọng theo ý của bạn.

Hình ảnh tấm ốp trang trí cho phòng khách và phòng ngủ

Hình ảnh tấm ốp trang trí cho phòng khách và phòng ngủ

Quý khách nào có nhu cầu mua tấm ốp tường trang trí phòng khách, tấm ốp tường phòng ngủ với chất liệu tấm ốp 3D PANEL có thể liên hệ qua số hotline 0902.52.89.86

điện thoại tư vấn tấm ốp 3d

1) Tấm ốp tường cho phòng khách : 

Để đánh giá không gian một ngôi nhà của gia chủ, người ta sẽ nhìn vào phòng khác đầu tiên. Những nhà kiến trúc thiết kế sẽ chọn vật liệu tương ứng với phong thủy hoặc thảm mỹ của khách hàng mà chọn thi công. Tấm ốp tường trang trí phòng khách phải đẹp cũng như thể hiện được bộ mặt tính cách, phong thái, sang trọng của chủ nhà.

Phòng khách là nơi được nhiều người sử dụng nên phòng khách là một trong những nơi quan trọng và sẽ nhận được nhiều đánh giá bỏi nhiều người. Chính vì thế. Thiện Nhân chúng tôi sẽ tư vấn  cho quý khách khi chọn tấm ốp tường phòng khách với tấm ốp 3D PANEL như sau :

 • Đơn giản: Đơn giản hóa phòng khách với những họa tiết trang trí cầu kì, càng dễ đạt đến sự dung hòa của số đông và không bị mất đi sự lỗi thèo thời gian. Tuy đơn giản về mặt hoạt nhưng để phòng khách không nhàm chá, quý khách nên tập trung xử lý nhưng hình khối đơn giản tương ứng màu sắc sang trọng cho toàn bộ bó cục phòng khác.
 • Đồng nhất (Tông siệt Tông) : Phòng khách của quý khách khi sử dụng tấm ốp 3D phải là một tổng khối đồng nhất cho toàn bộ kiến trúc không gian liền kế khác. Sự đồng nhất ở đây ngoài đồng nhất với ngôi nhà còn phả đồng nhất về mặt phong cách hiện đại trẻ trung hoặc cổ điển của khách hàng. Lưu ý về mặt màu sắc quý khách cũng nên có một người tư vấn để hiểu hơn khi sơn màu tấm ốp trang trí phòng khách để hợp với phong thủy và toàn cục ngôi nhà.
 • Cá tính : Phải thể hiện được cá tính đặc thù gấy ấn tượng của chủ nhân khi tiếp khách.

Những mấu tấm ốp tường trang trí 3D cho phòng khách quý khách có thể tham khảo

Tấm ốp tường trang trí phòng khách 3D

2) Tấm ốp tường cho phòng ngủ : 

Ngoài phòng khách, phòng ngủ được xem là môt không gian riêng và là nơi thư giãn trong ngôi nhà của các cặp vợ chồng, con cái, khách đến nhà chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.Việc trang trí tấm ốp tường phòng ngủ cũng phải hết sức cẩn thận để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà không gây khó chịu. Trang trí phòng ngủ với tấm ốp 3D, tạo nên sự sang trọng, dễ chịu với quý khách.

Màu sắc tấm ốp tường 3D PANEL sử dụng cho phòng ngủ thông thường có màu chủ đạo là tông màu trầm với các màu chủ đạo là màu trắng luôn xuất hiện với tư cách là màu nền, còn màu đen, vàng, đỏ sẽ là màu gây ấn tượng độc đáo, màu tạo điểm nhấn có thể là xanh da trời, xanh lá, hoặc tím. Một số màu khác, quý khách muốn một số màu khác cho tấm ốp 3D phù hợp phòng ngủ nên cần một số người am hiểu thiết kế hoặc những người đã từng thi công như Thiện Nhân tư vấn để em hiểu hơn

Những mẫu sản phẩm tấm ốp trang trí 3D khác dành cho phòng khách và phòng ngủ quý khách có thể tham khảo tại đây :

hot MẪU TẤM ỐP TƯỜNG 3D hot

Nếu quý khách có nhu cầu mua tấm ốp trang trí phòng khách và tấm ốp trang trí phòng ngủ thì có thể liên hệ số điện thoại trên site để tư vấn

Những đại lý tấm ốp 3D do Thiện Nhân phân khu vực TP.HCM

 • Đại lý tấm ốp 3D quận 1
 • Đại lý tấm ốp trang trí 3D quận 2
 • Đại lý tấm ốp tường 3D quận 3
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 4
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 5
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 6
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 7
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 8
 • Đại lý tấm ốp 3D quận 9
 • Đại lý tấm ốp 3D quận Thủ Đức
 • Đại lý tấm ốp 3D quận Bình Thạnh
 • Đại lý bán tấm ốp 3D ở quận Gò Vấp

Khách hàng tìm thông tin : Tam op 3D phong ngu, tấm ốp 3D phòng khách giá rẻ ở TP.HCM, tấm ốp tường 3D phòng khách và phòng ngủ tại Sài Gòn, tam op trang tri phong khach, tấm ốp trang trí phòng khách giá rẻ


Bài viết liên quan

0902.52.89.86